ClubTruyen - Pin

Đọc truyện Em là học trò của anh thì sao – Ngoại truyện 4

0
Em là học trò của anh thì sao – Ngoại truyện 4, Đọc truyện Em là học trò của anh thì sao – Ngoại truyện 4

Em là học trò của anh thì sao – Ngoại truyện 4

Em là học trò của anh thì sao – Ngoại truyện 4, Truyen em la hoc tro cua anh thi sao ngoai truyen 4. Đọc truyện Em là học trò của anh thì sao, đọc em là học trò của anh thì sao.

Em là học trò của anh thì sao – Ngoại truyện 4: Về Sở Phi Phi

Tôi là Sở Phi Phi.

Chuyện là một số người nghĩ tôi là người đồng tính, thưa các quý cô, mấy người coi nhiều BL, GL quá rồi hả? Thật là tức chết tôi mà!

Tuy là phần lớn cuộc đời Sở Phi Phi tôi đây phải vượt qua cái bóng của nhóc họ Đàm kia, nhưng ai nói tôi sẽ tự đày đoạ bản thân đến tâm lý bất bình thường thế !

Lại nói, khi còn nhỏ, dầu gì tôi cũng được người người mê đấy!

Năm đó, tôi nhận thư tình đến mỏi cả tay, ôi, đừng có mà không tin, khà khà, mặc dù chỉ là nhận dùm nhóc con họ Đàm kia!

Ai kêu cậu ta trông hung dữ, còn tôi thì lại hiền lành, mà cái khuôn mặt đẹp trai nhưng lạnh như băng kia, thế mà hết lần này đến lần khác có nhiều cô gái thích đến vậy !

Các cô gái ơi, chẳng lẽ cái người không hiểu cái gì gọi là “thanh niên đầy hứa hẹn, đang ngay trước mặt” sao.

Đừng trợn mắt nha, tôi cũng được người yêu mến đấy!

Lại nói tiếp, ngày đó, hoa đào bồng bềnh trong chiều gió, tôi vẫn đứng dưới gốc cây hoa đào, nhận thư tình, à ừm, được rồi, là giúp họ Đàm kia nhận thư tình, bỗng có một cô gái mặc áo trắng phất phơ trong gió đi tới, không cần phải nói, tôi chìa tay ra, nhận lấy thư tình!

“Tên?”

“Tiêu Lang.”

Tôi ngẩng đầu nhìn cô ấy, cô gái xinh đẹp mảnh mai, vậy mà tên Tiêu Lang, tôi mới là ‘Tiểu Lang‘ đây này!

*** Lang ở đây là “sói”, ý SPP nói cô gái xinh đẹp như thế mà lại tên Tiêu Lang, anh ta là Sói (háo sắc) mới đúng.

“Tuổi”, tôi tiếp tục hỏi.

“16″, Ồ, lớn hơn tôi hai tuổi!

“Muốn để di ngôn không?”

“Hả?”

“À, không, muốn nhắn lại gì?” Tôi vội vàng hỏi lại, gì mà nhắn lại chứ, nhóc họ Đàm kia chẳng buồn liếc mắt, huống chi là xem, thật ra thì tôi cũng biết chắc chắn cậu ta sẽ không xem đâu!

“Nhắn lại?” Cô gái sửng sốt !

“Phải, cô không phải muốn tôi đưa thư cho Đàm Thư Mặc à!” Tôi hơi bực bội, mê trai cũng có chỉ số thông minh khác nhau!

Mặt cô gái kia lập tức đỏ lên, ôi, xấu hổ đây mà, chắc tôi nói thẳng quá.

Cô ấy lại nói tiếp, lời vừa nói ra đã khiến tôi sững sờ, ánh mắt cô ấy rất hung dữ, rống to lên, “Sở Phi Phi, lá thư này, là tôi đưa cho cậu!”

Nói một mạch rồi im lặng, tôi ngớ người, “Hả?”

Cô ấy xoay người bước đi, chừng được nửa bước, chợt quay đầu lại, hung hăng nói, “Muốn nhắn lại chứ gì, vậy thì ghi cảm nghĩ 500 chữ, ngày mai đưa lại cho tôi!”

Áo trắng lại bồng bềnh lướt đi!

Chỉ có kẻ đáng thương là tôi đây, lá thư chết toi này, mỏng tanh thế này, kêu tôi viết cảm nghĩ gì chứ, chết tiệt, cô ấy lời quá rồi còn gì !

Câu chuyện giữa tôi và cô gái họ Tiêu kia bắt đầu từ đây, cũng như tôi chưa từng nghĩ nhóc họ Đàm kia sẽ thật sự yêu Tiểu Quang, cũng không ngờ tôi gặp lại Tiểu Lang ở buổi họp lớp, để rồi rơi vào bể tình, sau đó, bách niên giai lão, rồi sau này, vẫn chạy tới kiếm họ Đàm kia tán gẫu, ngay cạnh bên nhà.

Ồ, đừng nghĩ tôi muốn thế nhé!

Hết cách rồi, cư xá mà cậu ta mua chính là cư xá tốt nhất trong thành phố, theo như phẩm vị của tôi thì cũng phải chịu thiệt làm hàng xóm với cậu ta thôi!

Lại nói tiếp nữa, cuộc sống này luôn khiến bạn đầy bất ngờ!

Các cô gái, các cô thấy đúng không?

Em là học trò của anh thì sao – Ngoại truyện 4
Tác giả: Điền Phản
Editor: Elvie Yuen
Sưu tầm: clubtruyen.vn

Di chuyển nhanh đến Em là học trò của anh thì sao – Chương khác (nhập số từ 1 – 37)

Hãy cùng tham gia bình luận và chia sẻ truyện với bạn bè.

Ấn Like, +1, Twitter hoặc Comment truyện là cách bạn cám ơn, khích lệ tinh thần người đăng truyện, cũng giúp mọi người biết đến truyện hay này. Bạn chỉ mất vài giây để làm những việc này nhưng nó có ý nghĩa rất lớn. Cám ơn!
Cô nhóc lanh chanh Diệp Xuân Doc truyen tinh yeu quy toc full Don't cry Xu Xu! (Full) Don't cry Xu Xu! (Full) - Hồng Sakura Don't cry Xu Xu! (Full) - Sakuravn Don't cry XuXu (Full) Dương Minh Triệt Dương Nhất Băng Dương Nhất Huy Dương Nhật Duy Dương Thanh Phong Dương Thái Vũ Hoang tu lanh lung va co nhoc lanh chanh Hoàng tử lạnh lùng Hoàng tử lạnh lùng và Cô nhóc lanh chanh Full Luxu Mỹ Tiên Ngôn tình Trung Quốc Nhật Minh Sandy Say nắng gia sư của em trai Full Tiểu thuyết Hiện đại Tiểu thuyết Hoàng tử lạnh lùng và Cô nhóc lanh chanh Full Tiểu thuyết ngôn tình Tiểu thuyết Trung Quốc Truyện Hoàng tử lạnh lùng và Cô nhóc lanh chanh Full Truyện ngôn tình Hiện đại Truyện ngôn tình Hoàn Truyện Say nắng gia sư của em trai Full Truyện teen Truyện tình cảm Truyện tình cảm học đường Truyện tình yêu quý tộc Full Truyện voz Truyện vozforum Tuyết Nhi Tình yêu Tình yêu quý tộc wuwu123